Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/10/2019

291 25/02/2020 10:13 SA ADMIN

Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Ngày 18/10/2019, công đoàn trường tiểu học Vĩnh Ngọc tổ chức “Hội thi nấu ăn chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Chủ để của hội thi năm nay là nấu các món ăn truyền thống trong ngày lễ tết của gia đình. Đây là một chủ để rất ý nghĩa. Là cơ hội để chị em được phô diễn tài năng nấu ăn của cá nhân mà còn là dịp để các thành viên nữ trong đơn vị thể hiện tình đoàn kết, gắn bó như một gia đình. 

Toàn bộ công đoàn viên của trường, chia thành 4 tổ công đoàn tham gia thi nấu 8 món ăn do ban tổ chức yêu cầu, các tổ bốc thăm ngẫu nhiên và tự chuẩn bị chế biến 8 món ăn đó. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo nấu bằng cả tình yêu và lòng nhiệt huyết của các chị em, các món ăn đã chế biến xong và được trang trí đẹp mắt.

Qua cuộc thi này nữ công đoàn viên của trường xứng đáng được khen tặng phụ nữ hai giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi:


Quang cảnh tại hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam